Giới thiệu

Vận Tải Hữu Nguyên được hoạt động lâu năm trên lĩnh vực ngành Vận Tải Đường Bộ Nội Địa – Chuyên nhận vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh, miền trên toàn quốc đó cũng chính là thế mạnh của Chúng Tôi.

Đến với Vận Tải Hữu Nguyên, Quý Khách đã tìm đúng địa điểm giao nhận uy tín với giá thành cạnh tranh – quy trình làm việc chuyên nghiệp. Đã và đang khẳng định vị trí Vận Tải Hữu Nguyên đã đưa vào khai thác nhiều cung đường huyện (thành phố) trên đất nước hình chữ S này. Sở hữu đội ngũ nhân viên đông đủ, giàu kinh nghiệm và hệ thống xe tải lớn nhỏ đủ để Hữu Nguyên cung ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa cho từng đơn hàng lớn nhỏ của Quý Khách Hàng hay Quý Doanh Nghiệp.

Để làm nên thương hiệu trong ngành Vận Tải, Chúng Tôi luôn đặt Chất Lượng Hàng Hóa – Sự Hài Lòng và Giá Cả là vấn đề thiết thực là “Phương Châm” tạo nên sự thành công của Vận Tải Hữu Nguyên hiện nay.

Được Quý Khách đã tin tưởng và đặt niềm tin trong từng đơn hàng, Hữu Nguyên ngày càng tự tin và phát triển mạnh trong hệ thống ngành Vận Tải – Vận Chuyển Hàng Hóa đó cũng chính là sự thành công của Chúng Tôi.

Vận Chuyển hàng hóa đi các khu vực tỉnh thành trên toàn quốc là thế mạnh của Hữu Nguyên Transp chẳng hạn: Miền Bắc, Trung, Nam, Miền Tây và Vùng Tây Nguyên. Ngoài ra, Chúng Tôi không ngừng cung cấp hỗ trợ dịch vụ có liên quan: Cho thuê xe, thuê kho bãi, xe nâng hạ, xe cẩu, bốc xếp hàng hóa,…

Chúng tôi – Vận Tải Hữu Nguyên nhận tất cả các mặt hàng được Pháp Luật Việt Nam hiện hành:

Nhận vận chuyển trọn gói hàng nội – ngoại thất gia đình, văn phòng.

Các mặt hàng ghép, rời, nặng, nhẹ, lớn nhỏ hay cồng kềnh,…

Mặt hàng sản xuất – xuất nhập khẩu: team nhãn, bao bì, carton, vải, sợi,…

Máy móc công nông nghiệp, công trình, nhà xưởng,…

Ngoài ra, Quý Khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa bao nguyên xe 1 – 2 chiều theo yêu cầu, Vận Tải Hữu Nguyên sẵn sàng đủ điều kiện để phục tốt chuyến hàng thành công. Đến với Hữu Nguyên, với quy trình làm việc và đầy đủ các giấy tờ liên quan (Biên Nhận, Hợp Đồng, Hóa Đơn,…) rõ ràng, cụ thể chắc chắn hàng hóa của quý khách sẽ được vận chuyển nhanh nhất – an toàn nhất và chi phí sẽ được tiết kiệm tối ưu nhất.

Quý Khách có nhu cầu gửi hàng, còn lý do gì nữa mà chưa Gọi Ngay qua HOTLINE: 0944 456 679 hoặc gửi thông tin cho chúng tôi “tại đây” để Vận Tải Hữu Nguyên phục vụ quý khách trong mọi đơn hàng hoàn thiện nhất.