CHO THUÊ XE CẨU TẠI TP. HCM

Bạn đang tìm tìm kiếm một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tại TP. HCM để vận chuyển hàng hóa, những máy móc thiết bị, vật liệu xây dựng có kích thước nặng và lớn… Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, Vận Tải Hữu Nguyên, chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe cẩu, chuyên nghiệp và giá cả vô cùng phải chăng tại các quận huyện tại TP. HCM và các tỉnh thành lân cận.

1. Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại TP. HCM

Hữu Nguyên luôn cố gắng không ngừng đưa đến khách hàng những dịch vụ cho thuê xe cẩu tại TP. HCM tốt nhất. Công ty Hữu Nguyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe xe cẩu thông dụng mặt hàng: máy móc, cơ khí, máy phát điện, thi công công trình và những mặt hàng không thể dùng nhân công tại Thành phố Hồ Chí Minh. Các quận/huyện mà Vận Tải Hữu Nguyên có triển khai dịch vụ bao gồm:

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Quận 1
Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Quận 2
Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Quận 3
Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Quận 4
Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Quận 5
Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Quận 6
Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Quận 7
Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Quận 8
Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Quận 9
Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Quận 10
Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Quận 11
Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Quận 12
Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Quận Bình Tân
Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Quận Tân Phú
Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Quận Tân Bình
Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Huyện Củ Chi
Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Huyện Hóc Môn

Các loại xe cẩu

Với các loại xe cẩu : 1 tấn, 2 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, Vận Tải Hữu Nguyên có các dịch vụ cho thuê xe cẩu di chuyển đến các khu vực tỉnh xung quanh và các khu công nghiệp trong tỉnh như:
Cho thuê xe cẩu tại Long An
Cho thuê xe cẩu tại Bình Dương
Cho thuê xe cẩu tại Đồng Nai

Ngoài ra, Hữu Nguyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu ở tất cả khu công nghiệp như khu công nghiệp Sóng Thần, khu công nghiệp Hiệp Phước, khu công nghiệp Tân Bình, khu công nghiệp Lê Minh Xuân, khu công nghiệp Linh Trung, khu công nghiệp Đông Nam,…

2. Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu tại TP. HCM của Vận Tải Hữu Nguyên?

2.1. Tiết kiệm chi phí

Đầu tiên, có thể thấy rằng sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu tại TP. HCM giúp khách hàng tiết kiệm được số tiền không nhỏ trong việc mua xe. Và điều này sẽ giúp khách hàng dễ dàng xoay vòng vốn khi kinh doanh hơn.

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu tại TP. HCM, quý khách có thể lựa chọn mẫu xe phù hợp với mục đích của mình mà không phải tốn thêm chi phí.

Những dịch vụ cho thuê xe thường có bảng giá niêm yết và hợp đồng. Khách hàng và công ty có sự thoả thuận về quãng đường vận chuyển và số lượng hàng hoá. Vì vậy mà có thể hạn chế được chi phí trong quá trình di chuyển.

2.2. Xe cẩu an toàn, được bảo dưỡng định kỳ

Thông thường dịch vụ cho thuê xe cẩu luôn đảm bảo xe được bảo dưỡng định kỳ thường xuyên, có giấy tờ đầy đủ. Bạn hoàn toàn có thể an tâm trong quá trình vận chuyển sẽ không xảy ra trở ngại gì như xe hư hỏng hay bị công an giao thông thổi còi gây chậm trễ thời gian.

2.3. Chủ động thời gian vận chuyển

Khi thuê xe cẩu riêng để chở hàng hóa, bạn hoàn toàn có thể linh hoạt trong thời gian đi lại, bốc xếp và dỡ hàng hoá. Bởi vì chiếc xe đó chỉ chở mỗi hàng hóa của bạn, nên sẽ không mất thời gian chờ đợi và bạn có thể tự chủ động hành trình chuyển hàng mà không lo chậm trễ thời gian giao hàng.

>>> Xem thêm: CHO THUÊ XE TẢI 5 TẤN CHỞ HÀNG

3. Giới thiệu Hữu Nguyên

Vận tải Hữu Nguyên là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá với các phương tiện chuyên dụng. Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm, lợi ích và trải nghiệm hài lòng của khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu.

Hệ thống xe đa dạng và đội ngũ nhân viên nhiệt tình luôn sẵn sàng để hỗ trợ, tư vấn và phục vụ bất kì đơn hàng từ doanh nghiệp hay cá nhân.

Vận Tải Hữu Nguyên nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng được phù hợp quy định pháp luật:

Nhận vận chuyển trọn gói hàng nội – ngoại thất gia đình, văn phòng.
Các mặt hàng ghép, rời, nặng, nhẹ, lớn nhỏ hay cồng kềnh,…
Mặt hàng sản xuất – xuất nhập khẩu: tem nhãn, bao bì, carton, vải, sợi,…
Máy móc công nông nghiệp, công trình, nhà xưởng,…
Quy trình làm việc nhanh chóng và giấy tờ rõ ràng chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng và tin tưởng. Rất mong được phục vụ khách hàng trên mọi nẻo đường. Sự tin tưởng của khách hàng chính là vinh dự của Hữu Nguyên.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ cho thuê xe cẩu tại TP. HCM và Vận tải Hữu Nguyên, mong quý khách tìm được sự lựa chọn phù hợp!

LIÊN HỆ BÁO GIÁ

CÔNG TY DỊCH VỤ VẬN TẢI HỮU NGUYÊN
📞 HOTLINE: 0907 13 23 34 – 0944 456 679
📧 Email: vantaihuunguyen334@gmail.com
🌏 Website: https://vantaihuunguyen.vn
🌏 Facebook: https://www.facebook.com/congtyvantaihuunguyen
🏠 67/20/42 Nguyễn Thị Tú,P.Bình Hưng Hoà B,Q.Bình Tân,TP.HCM

 

Gọi tư vấn ngay
Đường đi đến
Chat qua zalo