CHÀNH XE GỬI HÀNG TÂY NGUYÊN – ĐẮK NÔNG

Hiện nay trong tình hình dịch bệnh hoành hành tương đối phức tạp, các ca lây nhiễm F0 trong cộng đồng ngày một tăng cao. Chính vì thế việc vận chuyển các loại hàng hóa diễn ra tương đối khó khăn, đặc biệt là các chành xe gửi hàng Tây Nguyên- Đắk Nông những nơi không nằm trong tuyến đường chính trục quốc lộ 1A từ Nam ra Bắc. Hiểu rõ được nỗi lòng này và nhu cầu cấp thiết của bà con nên Vận Tải Hữu Nguyên đã xây dựng hệ thống chành xe để gửi hàng đến Tây Nguyên- Đắk Nông với ba tiêu chí nhanh – rẻ – đúng giờ nhằm làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

 

Đôi nét về chành xe gửi hàng Tây Nguyên – Đăk Nông tại Hữu Nguyên

Trong xã hội hiện đại ngày nay việc xuất nhập khẩu, buôn bán các loại hàng hóa trở nên cực kì dễ dàng và nhanh chóng. Thế nên đã có không ít các công ty doanh nghiệp từ bé đến lớn đã được thành lập trải dài khắp nơi trên mọi miền tổ quốc. Từ đó nhu cầu vận chuyển hàng trở nên cực kì cấp bách và cần thiết, hiểu rõ được những điều trên, công ty vận tải Hữu Nguyên là chành xe gửi hàng Tây Nguyên Đăk Nông hoạt động với một phong thái tôn trọng, kỷ luật là tiêu chí tất yếu. 

Hữu Nguyên đã nhanh chóng hoàn thiện bản thân theo đóng góp từ khách hàng. Để dần dần trở thành một trong những công ty vận chuyển hàng đi Tây Nguyên bằng xe tải đứng đầu của cả nước. Với tiêu chí làm thỏa mãn khách hàng là trên hết. Hữu Nguyên tự tin mình là sự lựa chọn đúng đắn để mọi người có thể đặt niềm tin vào.

Gửi hàng đi Đắk Nông có lâu không?

Điều này còn phụ thuộc vào vị trí xuất phát của bạn là ở nơi nào và số lượng hàng hóa bạn muốn gửi. Nếu đó là lượng hàng hóa lớn vừa đủ cho một chuyến xe, thì ngay khi bạn gửi hàng công ty sẽ lập tức hoàn thành các giấy tờ cần thiết và cho xe xuất phát ngay. Còn nếu đó là các mặt hàng lẻ, thì cần thêm một chút thời gian để ghép với nhiều mặt hàng khác. Do đó ước tí để một đơn hàng được vận chuyển thành công bởi chành xe gửi hàng Tây Nguyên Đắk Nông là từ 1-3 ngày.

 

 

Quy trình vận chuyển hàng hóa bằng chành xe gửi hàng Tây Nguyên Đắk Nông

Nếu bạn đang thắc mắc về quy trình của chành xe gửi hàng đi Tây Nguyên – Đăk Nông, hãy cùng Vận tải Hữu Nguyên tìm hiểu ngay bên dưới đây:

Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng

Khách hàng có thể liên hệ qua số điện thoại email của công ty. Hoặc gặp trực tiếp tại văn phòng để được tiếp nhận và cử nhân viên tới phục vụ tư vấn đóng gói kỹ lưỡng.

Báo giá

Tùy vào số lượng, kích thước và quãng đường di chuyển của từng món hàng. Giá cả phát sinh có thể khác nhau và cuối cùng là lập hợp đồng vận chuyển để chốt ngày nhận và giao hàng

Cho xe tới lấy hàng

Công ty sẽ hẹn khách tại một địa điểm. Hoặc ghé qua bằng xe tải hoặc xe container để nhận hàng và ký biên bản giao nhận hàng hóa.

Vận chuyển hàng hóa

Xe sẽ vận chuyển hàng hóa đúng nơi mà khách hàng yêu cầu. Chành xe gửi hàng Tây Nguyên Đăk Nông của Hữu nguyễn sẽ ký lại biên bản giao nhận và sẽ tiến hành tháo dỡ hàng hóa. Đồng thời hoàn thành cước phí của công ty và khách hàng.

>>> Xem thêm: CHÀNH XE GỬI HÀNG HUẾ

Vận tải Hữu Nguyên cam kết

– Với tiêu chí làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả Hữu Nguyên cam kết mang lại cho bạn một mức giá tốt nhất. Tiết kiệm được phần lớn chi phí đặc biệt là những khách hàng có nhu cầu vận chuyển liên tục.

– Hữu Nguyên sẽ luôn ưu tiên sắp xếp cho bạn những chành xe gửi hàng Tây Nguyên- Đắk Nông.

– Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng hiệu quả nhiệt tình.

– Khi sử dụng dịch vụ chành xe gửi hàng Tây Nguyên Đắk Nông, công ty sẽ đảm bảo mọi quyền lợi. Cam kết sẽ giải quyết mọi vấn đề phát sinh một cách thỏa đáng nhất.

– Nếu bạn có thắc mắc hoặc có nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Hãy liên hệ trực tiếp vào SDT hoặc Email của vận chuyển Hữu Nguyên nhé.

Liên hệ chành xe gửi hàng đi Tây Nguyên Đăk Nông

Nếu bạn có nhu cầu gửi hàng đi Tây Nguyên – Đăk Nông hãy liên hệ với chành xe Hữu Nguyên ngay.  Với quy trình làm việc nhanh chóng và giấy tờ rõ ràng. Hữu Nguyên chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng và tin tưởng. Rất mong được phục vụ khách hàng trên mọi nẻo đường. Sự tin tưởng của khách hàng chính là vinh dự của Hữu Nguyên.

Bên cạnh đó, vận tải Hữu Nguyên cũng cố gắng hết sức trong việc đem đến sự phục vụ chất lượng nhất. Đáp ứng mọi yêu cầu của từng khách hàng. Cảm ơn những khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn công ty!

CÔNG TY TNHH TM DV VẬN TẢI HỮU NGUYÊN

Địa chỉ: 67/20/42 Nguyễn Thị Tú,P.Bình Hưng Hoà B,Q.Bình Tân,TP.HCM.

Mã số thuế: 0313044252

Giấy phép KD cấp ngày 08/12/2014

Email: vantaihuunguyen334@gmail.com

Điện thoại: 0944 456 679

Hotline: 0907 132 334

Gọi tư vấn ngay
Đường đi đến
Chat qua zalo