CHÀNH XE GỬI HÀNG QUẢNG NAM

Với điều kiện vị trí thuận lợi tại khu vực miền Trung và nền kinh tế ngày càng phát triển mạnh Quảng Nam đã thu hút khá nhiều chủ đầu tư trong và ngoài nước đồng thời thúc đẩy nhu sử dụng chành xe gửi hàng Quảng Nam Quảng Nam ngày một tăng cao. Hiểu được tình hình đó, Vận tải Hữu Nguyên đã cung cấp dịch vụ chành xe gửi hàng Quảng Nam nhằm đáp ứng các nhu cầu của khách hàng.

 

 

1. Chành xe gửi hàng đi Quảng Nam tại Hữu Nguyên

– Vận tải Hữu Nguyên là chành xe gửi hàng đi Quảng Nam và cung cấp các dịch vụ vận tải với các phương tiện chuyên dụng. Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm, lợi ích và trải nghiệm hài lòng của khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu.

– Hệ thống xe đa dạng và đội ngũ nhân viên nhiệt tình luôn sẵn sàng để hỗ trợ. Đồng thời tư vấn và phục vụ bất kì đơn hàng từ doanh nghiệp hay cá nhân.

– Vận Tải Hữu Nguyên là chành xe gửi hàng đi Quảng Nam và nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng được phù hợp quy định pháp luật:

  • Nhận vận chuyển trọn gói hàng nội – ngoại thất gia đình, văn phòng.
  • Các mặt hàng ghép, rời, nặng, nhẹ, lớn nhỏ hay cồng kềnh,…
  • Mặt hàng sản xuất – xuất nhập khẩu: tem nhãn, bao bì, carton, vải, sợi,…
  • Máy móc công nông nghiệp, công trình, nhà xưởng,…

Quy trình làm việc nhanh chóng và giấy tờ rõ ràng chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng và tin tưởng. Rất mong được phục vụ khách hàng trên mọi nẻo đường. Sự tin tưởng của khách hàng chính là vinh dự của Hữu Nguyên.

2. Các dịch vụ của chành xe gửi hàng Quảng Nam Hữu Nguyên

Chành xe gửi hàng Quảng Nam Hữu Nguyên cung cấp đa dạng các dịch vụ vận tải khác nhau để khách hàng lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu của mình như:

  • Cho thuê xe tải 1 tấn ,2 tấn ,5 tấn,8 tấn,10 tấn ,15 tấn ,20 tấn … chở hàng
  • Cho thuê xe cẩu
  • Chuyển nhà – kho xưởng
  • Chành xe gửi hàng Quảng Nam và các tỉnh thành khác trên cả nước như Đà Nẵng, Bình Định, Phú Yên,…

 

 

3. Ưu điểm khi chọn dịch vụ Chành Xe gửi hàng Quảng Nam tại Hữu Nguyên

3.1. Tiết kiệm chi phí

– Đầu tiên, có thể thấy rằng sử dụng dịch vụ chành xe gửi hàng Quảng Nam giúp khách hàng tiết kiệm được số tiền không nhỏ trong việc mua xe. Và điều này sẽ giúp khách hàng dễ dàng xoay vòng vốn khi kinh doanh hơn.

– Khi thuê xe vận tải, quý khách có thể lựa chọn mẫu xe phù hợp với mục đích của mình mà không phải tốn thêm chi phí. Những dịch vụ cho thuê xe thường có bảng giá niêm yết và hợp đồng. Khách hàng và công ty có sự thoả thuận về quãng đường vận chuyển và số lượng hàng hoá. Vì vậy mà có thể hạn chế được chi phí trong quá trình di chuyển.

3.2. Xe tải an toàn, Đảm bảo hàng an toàn

Thông thường dịch vụ cho thuê xe vận tải luôn đảm bảo xe được bảo dưỡng định kỳ thường xuyên, có giấy tờ đầy đủ. Bạn hoàn toàn có thể an tâm trong quá trình vận chuyển sẽ không xảy ra trở ngại gì như xe hư hỏng hay bị công an giao thông thổi còi gây chậm trễ thời gian. 

3.3. Chủ động thời gian vận chuyển

Khi chọn chành xe gửi hàng Quảng Nam hoặc thuê xe tải riêng để chở hàng hóa, bạn hoàn toàn có thể linh hoạt trong thời gian đi lại, bốc xếp và dỡ hàng hoá. Bởi vì chiếc xe đó chỉ chở mỗi hàng hóa của bạn, nên sẽ không mất thời gian chờ đợi và bạn có thể tự chủ động hành trình chuyển hàng mà không lo chậm trễ thời gian giao hàng.

3.4. Chở được lượng hàng hóa lớn, hàng hóa cồng kềnh

Với nhiều kích cỡ xe khác nhau, sử dụng dịch vụ chành xe gửi hàng Quảng Nam giúp bạn chở được lượng hàng hóa lớn, kể cả những hàng hóa cồng kềnh, thuận tiện cho việc di chuyển khi không cần phải đi nhiều xe hoặc nhiều chuyến để có thể vận chuyển hết hàng hóa cần thiết.

 

 

4. Quy trình chành xe gửi hàng đến Quảng Nam

Nếu bạn đang thắc mắc về quy trình của chành xe gửi hàng Quảng Nam, hãy cùng Vận tải Hữu Nguyên tìm hiểu ngay bên dưới đây.

4.1. Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng

Khách hàng liên hệ trực tiếp với Vận tải Hữu Nguyên thông qua qua số điện thoại email của công ty hoặc đến gặp trực tiếp tại văn phòng để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ chành xe gửi hàng Quảng Nam như cách đóng gói, lộ trình, chi phí,…

4.2. Báo giá

Tùy theo số lượng, kích thước, loại hàng hóa và quãng đường di chuyển mà chi phí chành xe gửi hàng Quảng Nam của từng hàng hóa sẽ khác nhau. Khi tư vấn, nhân viên sẽ nói rõ phần này cho khách hàng cũng như sau đó mới tiến hành lập hợp đồng vận chuyển để xác minh lại các thông tin và chốt ngày nhận – giao hàng.

4.3. Lấy hàng

Công ty sẽ hẹn khách địa điểm hoặc ghé qua bằng xe tải hoặc xe container để nhận hàng và ký biên bản giao nhận hàng hóa. Khách hàng đừng quên kiểm tra đủ lượng hàng hóa mình cần gửi để tránh có những sai sót về sau.

4.4. Vận chuyển hàng hóa

Sau khi đã nhận đủ và đúng hàng hóa, chành xe gửi hàng Quảng Nam Hữu Nguyên sẽ vận chuyển hàng hóa đến nơi mà khách hàng yêu cầu, sau đó ký lại biên bản giao nhận và sẽ tiến hành tháo dỡ hàng hóa đồng thời hoàn thành cước phí của công ty và khách hàng.

LIÊN HỆ BÁO GIÁ

CÔNG TY DỊCH VỤ VẬN TẢI HỮU NGUYÊN
📞 HOTLINE: 0907 13 23 34 – 0944 456 679
📧 Email: vantaihuunguyen334@gmail.com
🌏 Website: https://vantaihuunguyen.vn
🌏 Facebook: https://www.facebook.com/congtyvantaihuunguyen
🏠 67/20/42 Nguyễn Thị Tú,P.Bình Hưng Hoà B,Q.Bình Tân,TP.HCM

 

Gọi tư vấn ngay
Đường đi đến
Chat qua zalo