CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI HÀ NAM

Khi nào cần chành xe gửi hàng Hà Nam? Lợi ích khi sử dụng chành xe gửi hàng là gì? Hãy cùng Hữu Nguyên tìm hiểu nhé!

1. Nhu cầu gửi hàng về Hà Nam

 Hà Nam là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng Sông Hồng là cửa ngõ của thủ đô Hà Nội. Là tỉnh nằm trên trục đường sắt Bắc Nam và quốc lộ 1A. Tạo điều kiện thuận lợi trong việc buôn bán và vận chuyển các loại hàng hóa. Hà Nam có địa hình đa dạng, cả đồng bằng lẫn đồi núi. Vùng đồi núi là nơi tập trung nhiều loại khoáng sản, đặc biệt là đá vôi. Tập trung đông đảo của các du khách đến tham quan, từ đó tạo tiền đề thúc đẩy phát triển ngành dịch vụ. Khí hậu ở đây có điểm tương đồng với các tỉnh ở đồng bằng Sông Hồng. Mang đặc điểm của khí hậu nhiệt đới gió mùa, mùa đông trở nên lạnh hơn rất nhiều. Chính vì vậy nhu cầu gửi hàng về Hà Nam là rất lớn

 

 

2. Giới thiệu về công ty vận chuyển hàng về Hà Nam Hữu Nguyên

Với vị trí địa lý thuận lợi nằm trong tuyến đường chính trải dài Bắc Nam. Hà Nam là một địa điểm lý tưởng để Hữu Nguyên điều động nhiều dịch vụ vận chuyển hàng hóa về Hà Nam. Hữu Nguyên chuyên cung cấp những loại xe tải vận chuyển với công suất và sức chứa lớn nhất. Đồng thời là những tài xế đã có kinh nghiệm lâu năm trong công việc. Với mục đích hoàn thành những yêu cầu của khách hàng một cách trơn tru và nhanh chóng nhất.

3. Dịch vụ gửi hàng đi Hà Nam của Hữu Nguyên

– Với nhu cầu vận chuyển hàng đi Hà Nam ngày càng cao của người gửi và người nhận. Hữu Nguyên đã đẩy mạnh tần suất làm việc, giao khoảng hơn 3 chuyến hàng mỗi ngày đảm bảo về thời gian cũng như tránh tình trạng kẹt hàng, tồn hàng hay giữ hàng. Ban đầu, công ty chuyên vận chuyển trong nội thành Hồ Chí Minh. Sau dần mở rộng ra giao lưu với các tỉnh từ ba miền Bắc – Trung – Nam nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất. 

– Với một lượng lớn nhân viên có nhiều kinh nghiệm. Tiêu chuẩn đáp ứng đầy đủ yêu cầu về chất lượng và năng suất hoạt động trong quy trình vận chuyển hàng một cách nghiêm ngặt. 

– Vận tải Hữu Nguyên nhận vận chuyển hàng khác nhau theo đúng quy định hiện hành của luật pháp. Có thể là những kiện hàng cơ bản, cho đến các mặt hàng ghép, lắp ráp, đồ nội thất lớn thậm chí là vận chuyển hàng trọn gói. 

– Vận tải Hữu Nguyên luôn thực hiện theo đúng các quy trình đã đề ra. Bao gồm giấy tờ liên quan. Đảm bảo thời gian đúng như khách hàng yêu cầu, chi phí vận chuyển phải chăng, quá trình vận chuyển hàng luôn bảo mật và an toàn. 

 

 

4. Quy trình gửi hàng đi Hà Nam của Hữu Nguyên

Một trong các yếu tố quan trọng giúp cho việc vận chuyển hàng đi Hà Nam diễn ra thành công và đạt được hiệu quả nhất định. Công ty vận tải Hữu Nguyên luôn duy trì thực hiện theo đúng quy trình nhận hàng hóa như sau:

  • Tiếp nhận thông tin và khảo sát khách hàng: nếu quý khách muốn biết những thông tin về vận chuyển hàng đi Hà Nam,  đầu tiên có thể gọi cho đơn vị vận chuyển hàng. Nhân viên tư vấn sẽ đưa ra những hướng dẫn cụ thể. Ở thao tác này, nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận địa chỉ, thông tin gửi và nhận (bao gồm tên, số điện thoại và địa chỉ), loại hàng hóa và số lượng hàng đi Hà Nam. Đồng thời bên vận chuyển hàng cũng có thể sẽ xác thực lại đơn hàng.
  • Vận chuyển hàng: Sau khi đã tiếp nhận và khảo sát yêu cầu của khách hàng. Bên vận chuyển có thể sẽ đến địa chỉ đã ghi để lấy hàng hoặc bên gửi cũng có thể chủ động mang cho đơn vị vận chuyển. Ngay sau đó, hàng hóa sẽ được chuyển về kho và phân loại, xử lý đơn hàng và thực hiện hoạt động tiếp theo .
  • Bàn giao hàng: Trong suốt quá trình, công ty vận chuyển hàng sẽ cố gắng để giao hàng đúng thời gian cam kết. Đồng thời giữ sự nguyên vẹn và an toàn cho kiện hàng. Với những trường hợp gặp sự cố, giao hoặc vận chuyển hàng muộn. Bên vận chuyển chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo với khách hàng vì điều này.

5. Cam kết chất lượng dịch vụ

Mỗi khách hàng khi chọn bất kỳ hình thức dịch vụ nào cũng kì vọng, mong đợi vào chất lượng được trải nghiệm. Nắm bắt được mối quan tâm. Công ty vận tải Hữu Nguyên luôn mang đến một dịch vụ Gửi hàng đi Hà Nam trọn vẹn và tốt nhất. Niềm vui, sự tin tưởng của quý khách chính là động lực làm việc và hoạt động của công ty vận chuyển hàng Hữu Nguyên chúng tôi. 

 

 

6. Các dịch vụ khác: 

Ngoài việc vận chuyển hàng là mục tiêu chính của công ty. Song, công ty chúng tôi cũng đem đến cho quý khách dịch vụ bổ sung và trải nghiệm mới như :

  • Bốc dỡ hàng hóa: với những quý doanh nghiệp thường cung ứng  lượng sản phẩm lớn, thì đây là một dịch vụ hết sức tiện ích. bên cạnh những đội ngũ làm việc có sức khỏe, thì công ty vận chuyển hàng Hữu Nguyên cũng sở hữu một nguồn lực với kinh nghiệm bốc dỡ hàng hóa chuyên nghiệp. Chọn dịch vụ  bên Hữu Nguyên giúp quý khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức  tiền bạc. Đảm bảo sự nguyên vẹn của hàng hóa khi gửi hàng đi Hà Nam của quý khách. 
  • Giao hàng tận nơi:  Hầu hết mọi người đều bận làm việc theo những khung giờ hành chính hoặc làm thêm tại nhà, vì vậy, thời gian đến tận nơi vận chuyển hàng để lấy hàng là điều khá khó khăn. Với giao hàng tận nơi theo yêu cầu, bên vận chuyển hàng sẽ ship đến tận nhà, vừa đảm bảo thời gian lại đỡ công đi lại .Hơn thế nữa, ngày nay vì dịch vụ này tương đối phổ biến, nên chi phí vận chuyển hàng tận nhà luôn phù hợp với mọi người dân và được ưa thích.  

>>> Xem thêm: CHÀNH XE GỬI HÀNG HUẾ

CÔNG TY TNHH TM DV VẬN TẢI HỮU NGUYÊN

Địa chỉ: 67/20/42 Nguyễn Thị Tú,P.Bình Hưng Hoà B,Q.Bình Tân,TP.HCM.

Mã số thuế: 0313044252

Giấy phép KD cấp ngày 08/12/2014

Email: vantaihuunguyen334@gmail.com

Điện thoại: 0944 456 679

Hotline: 0907 132 334

Gọi tư vấn ngay
Đường đi đến
Chat qua zalo