Hỗ trợ trực tuyến

0907 132 334
Phòng Kinh Doanh 2 Hỗ trợ trực tuyến qua yahoo Hỗ trợ trực tuyến qua skype Hỗ trợ trực tuyến qua skype
0947 00 33 38
Phòng Kế Toán Hỗ trợ trực tuyến qua yahoo Hỗ trợ trực tuyến qua skype Hỗ trợ trực tuyến qua skype
0902 510 611

FANPAGE FACEBOOK

Thống kê truy cập

Đang online: 8
Hôm nay:56
Hôm qua:56
Tuần:229
Tháng:1245
Tổng truy cập:76055

Video Clip

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH TM DV VẬN TẢI HỮU NGUYÊN được thành lập theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0313044252, do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM cấp.Sau nhiều năm hoạt động chuyên về ngành dịch vụ vận chuyển, với phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, Công Ty HỮU NGUYÊN sẽ đáp ứng nhu cầu vận tải của quý khách hàng một cách nhanh chóng và tốt nhất. Với phương châm " Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi ". Công Ty HỮU NGUYÊN đã tạo được niềm tin nơi khách hàng và không ngừng cải tiến tổ chức nhằm đáp ứng nhanh nhất, hiệu quả nhất và tiết kiệm nhất cho khách hàng. 
Các dịch vụ chính của chúng tôi là:
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội thành HCM và các khu vực phía nam.
Dịch vụ giao nhận hàng hóa.
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 24h.
Dịch vụ cho thuê xe tải.
Vận chuyển hàng ghép,hàng lẻ đi Miền trung ( 02 chuyến / ngày)
Khai báo hải quan
Cho thuê kho bãi
Trong đó, vận chuyển đường bộ nội thành và vận chuyển hàng ghép hàng lẻ đi Nam – Trung – Bắc chính là thế mạnh của chúng tôi.  Hiện Công Ty HỮU NGUYÊN sở hữu nhiều loại xe tải lớn, nhỏ khác nhau đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Trong đó, các loại phương tiện vận chuyển chuyên dùng cho đường bộ là: Xe tải từ 500kg 25 ton, xe cẩu, Công Ty HỮU NGUYÊN nhận vận chuyển hàng hóa tất cả các ngày trong tuần đi từ Nam ra Bắc và ngược lại.

Đồng thời, chúng tôi cũng nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa như: Máy phát điện, tủ điện, thang máy, băng tải, cáp điện, ống nhựa, và các mặt hàng thông thường khác …
 Là một trong những đối tác tin cậy, lâu dài của các hãng hàng không, hãng tàu uy tín, sở hữu hệ thống xe tải lớn, nhỏ và không ngừng nỗ lực hoàn thiện dịch vụ, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ vận tải hoàn hảo nhất.
Điều khoản đảm bảo
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa với 100% hàng giá trị cao được công ty chúng tôi mua bảo hiểm trong quá trình vận chuyển, đối với các mặt hàng dể vỡ, dễ hư hỏng sẽ được đội giám sát hàng hóa của Công Ty HỮU NGUYÊN kiểm tra chặt chẽ, gia cố, đóng gói lại những trường hợp gói, kiện hàng chưa được đảm bảo. Những trường hợp hư hao, mất mát trong quá trình vận chuyển chúng tôi đảm báo chịu trách nhiệm và đền bù thiệt hại theo đúng cam kết trên hợp đồng.
Quý Công Ty có nhu cầu Vận Chuyển hàng hóa vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:
 CÔNG TY TNHH TM DV VẬN TẢI HỮU NGUYÊN

Địa chỉ  :Số 1A Phạm Đăng Giảng - KP.2 - P.Bình Hưng Hòa - Q.Bình Tân - TP.HCM

Bãi xe : 35 Đường 22, KP.2, P.Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM

Điện Thoại: 0866795290          Hotline:  0907 13 23 34

Mail: vantaihuunguyen334@gmail.com

 

Facebook Chat