Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh Miền Tây

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 282 | Cật nhập lần cuối: 9/12/2018 10:21:21 AM | RSS

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh Miền Tây
Miền Tây bao gồm mười ba tỉnh thành phố, trong đó Cần Thơ là thành phố trực thuộc Trung Ương, còn lại là mười hai tỉnh: Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Hậu Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Bạc Liêu, Cà Mau, An Giang, Kiên Giang, Trà Vinh.
Đây là vùng châu thổ Sông MeKong, là vựa lúa, nông sản của cả nước, ở đây chiếm 50% sản lượng lúa và 70% diện tích nuôi trồng thủy sản. Do vị trí địa lý giáp ranh với vùng Đông Nam Bộ, là khu vực có kinh tế phát triển nhất cả nước, nên sự luân trao đổi hàng hóa qua lại là rất lớn, kéo theo là các dịch vụ vận chuyển hàng hóa ra đời để đáp ứng nhu cầu.
Chính vì vậy mà công ty Vận tải hàng hóa Hữu Nguyên ra đời, cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi các tỉnh Miền Đông Nam Bộ và ngược lại, chúng tôi mang lại dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, là nơi đảm bảo rằng hàng hóa của các bạn đi đến nơi về đến chốn trong thời gian nhanh nhất và an toàn nhất.
Các tuyến vận chuyển đi các tỉnh Miền Tây
Vận chuyển hàng hóa Long An.
Vận chuyển hàng hóa Cần Thơ.
Vận chuyển hàng hóa Cà Mau.
Vận chuyển hàng hóa Vĩnh Long.
Vận chuyển hàng hóa Bạc Liêu.
Vận chuyển hàng hóa Kiên Giang.
Vận chuyển hàng hóa Đồng Tháp.
Vận chuyển hàng hóa Sóc Trăng.
Vận chuyển hàng hóa Trà Vinh.
Vận chuyển hàng hóa An Giang.
Vận chuyển hàng hóa Tiền Giang.
Vận chuyển hàng hóa Bến Tre.
Vận chuyển hàng hóa Phú Quốc.
Các dịch vụ chúng tôi cung cấp
Vận chuyển hàng hóa tiêu dùng.
Vận chuyển nông sản.
Vận chuyển hạt nhựa.
Vận chuyển hóa chất, dầu nhờn.
Vận chuyển nhà cửa, văn phòng.
Vận chuyển sắt thép, vật liệu xây dựng.
Vận chuyển xe cơ giới.
Vận chuyển bao bì, vải, sợi…
Để có được điều đó ngoài những vấn đề nội tại, nỗ lực của bản thân như chúng tôi phải đầu tư xe tải các loại từ 1 đến 16 tấn, với số lượng có thể luân chuyển hàng hóa 600 đến 800 tấn mỗi ngày, rồi các trang thiết bị phụ trợ để bốc dỡ hàng hóa. Cùng với đó là đội ngủ tài xế nhiều kinh nghiệm, giàu nhiệt tình, đội ngủ điều hành xe, cán bộ công nhân viên của chúng tôi luôn nỗ lực hết mình. Và một điều quan trọng nữa là sự đóng góp lớn lao của Quý Khách hàng đã tin tưởng chúng tôi, đưa ra những góp ý để chúng tôi hoàn thiện như ngày hôm nay.
Công ty vận tải Hữu Nguyên cam kết mang đến cho Quý Khách hàng dịch vụ vận chuyến tốt nhất với nhiều tuyến vận chuyển khác nhau như nội đô TPHCM, đi các tỉnh khu vực Tây Nguyên, Miền Bắc, Miền Đông, đặc biệt là vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh Miền Tây