Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh Miền Đông Nam Bộ

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 271 | Cật nhập lần cuối: 9/12/2018 10:22:06 AM | RSS


Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh Miền Đông Nam Bộ
Miền Đông Nam Bộ gồm các tỉnh Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Phước, Tây Ninh. Đây là nơi có dân số lớn nhất cả nước, cũng là vùng mà kinh tế phát triển nhất cả nước, đi đầu là TPHCM. Vùng này tập trung nhiều khu công nghiệp, nhiều cảng, và có sân bay Tân Sơn Nhất là sân bay lớn nhất nước Việt Nam.
Ở đây nhiều nhà máy, nhiều xưởng sản xuất mọc lên. Như các nhà máy thép, hóa dầu, công nghiệp nặng ở Bà Rịa – Vũng Tàu, các tỉnh như Bình Dương, Đồng Nai, TPHCM đầy rẫy các Khu công nghiệp, chế xuất, công nghệ cao… Vì là vùng kinh tế chiếm đến gần 40% GDP của Việt Nam nên hàng hóa lưu thông ở đây cực kỳ lớn, sức tiêu thụ cũng như là nơi đưa hàng hóa đi các tỉnh thành trên cả nước.
Hiểu được điều này, ở khu vực này cũng chính là nơi có nhiều công ty vận tải, sự cạnh tranh là rất khắc nghiệt. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng uy tín, chuyên nghiệp, và để đánh giá được những điều này chỉ có Quý Khách hàng mới làm được. Chính vì vậy mà công ty Vận tải hàng hóa Hữu Nguyên ra đời, cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh Miền Đông Nam Bộ, chúng tôi mang lại dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, là nơi đảm bảo rằng hàng hóa của các bạn đi đến nơi về đến chốn trong thời gian nhanh nhất và an toàn nhất.
Tuyến vận chuyển hàng hóa Đông Nam Bộ
Vận chuyển hàng hóa TPHCM.
Vận chuyển hàng hóa Bình Dương.
Vận chuyển hàng hóa Đồng Nai.
Vận chuyển hàng hóa Bình Phước.
Vận chuyển hàng hóa Bà Rịa – Vũng Tàu.
Vận chuyển hàng hóa Tây Ninh.
Các dịch vụ chúng tôi cung cấp
Vận chuyển hàng hóa tiêu dùng.
Vận chuyển nông sản.
Vận chuyển hạt nhựa.
Vận chuyển hóa chất, dầu nhờn.
Vận chuyển nhà cửa, văn phòng.
Vận chuyển sắt thép, vật liệu xây dựng.
Vận chuyển xe cơ giới.
Vận chuyển bao bì, vải, sợi…
Để có được điều đó ngoài những vấn đề nội tại, nỗ lực của bản thân. Chúng tôi phải đầu tư xe tải các loại từ 1 đến 16 tấn. Với số lượng hàng hóa có thể luân chuyển 600 đến 800 tấn mỗi ngày. Thêm vào đó là các trang thiết bị phụ trợ để bốc dỡ hàng hóa. Cùng với đó là đội ngủ tài xế nhiều kinh nghiệm, giàu nhiệt tình, đội ngủ điều hành xe, cán bộ công nhân viên luôn nỗ lực hết mình. Và một điều quan trọng nữa là sự tin tưởng của Quý Khách hàng với chúng tôi.
Công ty vận tải Hữu Nguyên cam kết mang đến cho Quý Khách hàng dịch vụ vận chuyến tốt nhất với nhiều tuyến vận chuyển khác nhau như nội đô TPHCM, đi các tỉnh khu vực Tây Nguyên, Miền Bắc, Miền Tây, Miền Đông, đặc biệt là vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh Miền Đông Nam Bộ.